Đối tác

NGÂN HÀNG HSBC


HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất thế giới. Chúng tôi phục vụ hơn 45 triệu khách hàng thông qua bốn dịch vụ kinh doanh toàn cầu: Quản lý tài sản và ngân hàng bán lẻ, Ngân hàng thương mại, Thị trường và ngân hàng toàn cầu và Ngân hàng tư nhân toàn cầu. Mạng lưới của chúng tôi bao phủ 71 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Phi, Bắc Mỹ và châu Mỹ La-tinh.

Với khoảng 4.400 văn phòng trên khắp thế giới, chúng tôi hướng đến mục tiêu có mặt ở những nơi có tăng trưởng, kết nối khách hàng với cơ hội, hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh thành công và các nền kinh tế phát triển thịnh vượng và cuối cùng là giúp mọi người hoàn thành nguyện vọng cũng như thực hiện tham vọng của họ.

Được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán tại London, Hồng Kông, New York, Paris và Bermuda, khoảng 213.000 cổ đông hiện đang nắm giữ cổ phần của HSBC Holdings plc tại 133 quốc gia và vùng lãnh thổ.

CÔNG TY TNHH TM & DV GIAO NHẬN VẬN TẢI HẢI BẰNG


Công Ty TNHH TM và DV Giao Nhận Vận Tải Hải Bằng tiền thân là Văn Phòng Đại bcủa HABA-SPED AG Thụy Sĩ, một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ NVOCC và dịch vụ giao nhận vận tải đa phương thức quốc tế với 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại trường quốc tế.

Chuyên dịch vụ gom hàng lẻ, kho bãi, đóng gói, lưu trữ và phân phối hàng hóa, khai quan, vận chuyển quốc tế và nội địa đa phương thức, dịch vụ GNVT trọn gói cho hàng dự án. Phương châm: “Hãy cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng.”

VP chi nhánh TPHCM: 194 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

VP chi nhánh Hà Nội: Ladeco Building, 266 Đội Cấn, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

VP chi nhánh Hải Phòng: Khánh Hội buiding, 2/3C Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TAIKISHA VIỆT NAM


Tầng 12 Detech Tower, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Công ty TNHH Kỹ Thuật Taikisha Việt Nam là công ty có 100% vốn Nhật Bản. Lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, lắp đặt và bảo hành hệ thống cơ điện trong các công trình xây dựng. Taikisha Việt Nam được thành lập năm 1998.

Cho tới nay, công ty đã phát triển mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc với các dự án tiêu biểu như: Fujitsu Computer Vietnam, Đại sứ Quán Nhật Bản, Toyota, Honda, Bệnh viện Bạch Mai, Rohto, Nidec Tosok, Nidec Copal, Canon Vietnam, Sumitomo Vietnam, Hoya Vietnam, Toto Vietnam, Bệnh viện Huế, British American Tabaco, Suzuki Vietnam, Panasonic, Denso, Wonderful, Olympus, Aeon Mall, …

DEUTSCHE BANK AG – CHI NHÁNH TP HCM


Cao Ốc Saigon Centre, Lầu 13 & 14, 
65 Lê Lợi, Quận 1, Tp.HCM 

Điện thoại: +84 8 6299 9000
Fax: +84 8 822 2760

Ngân hàng Doanh nghiệp & Đầu tư 

Khối Ngân hàng Doanh nghiệp & Đầu tư (CIB) của Deutsche Bank bao gồm ngân hàng thương mại, tài chính doanh nghiệp và ngân hàng giao dịch, hình thành từ hai khối Tài chính Doanh nghiệp và Ngân hàng Giao dịch Toàn cầu.

Khối Ngân hàng Giao dịch Toàn cầu (GTB), đại diện cho CIB tại Việt nam, đứng đầu thế giới về quản lý tiền mặt, tài trợ thương mại và dịch vụ chứng khoán, cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng thương mại cho cả các khách hàng doanh nghiệp và các khách hàng định chế tài chính trên toàn cầu.

Thị trường toàn cầu

Khối Thị trường Toàn cầu bao gồm các hoạt động mua bán, kinh doanh, cơ cấu các sản phẩm thị trường tài chính đa dạng như mua bán công cụ nợ gồm Ngoại Hối, Tỉ Giá, Tín Dụng, Cơ Cấu Tài Chính và Thị Trường Mới Nổi; Vốn và các sản phẩm liên kết vốn; chứng khoán trao đổi trên thị trường niêm yết và sản phẩm phái sinh OTC, và Thị Trường Tiền Tệ và công cụ chứng khoán hóa.

Những khách hàng định chế tài chính được phục vụ bởi nhóm quản lý khách hàng định chế tài chính (ICG). Bên cạnh đó, nhóm Nghiên cứu cung cấp những phân tích về thị trường, các chiến lược sản phẩm và mua bán cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH BOSCH VIỆT NAM


Địa chỉ: 473 Điện Biên Phủ, 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6258 3690

 

Bosch bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1994. Công ty TNHH Bosch Việt Nam có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, hai văn phòng chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng cùng nhà máy Gasoline Systems sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) tại tỉnh Đồng Nai.

Ngoài ra, Bosch cũng vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam) và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Ô tô tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong năm tài chính 2015, Bosch đạt doanh thu hợp nhất 68 triệu đô-la Mỹ (61 triệu euro), tăng 50% so với năm 2015. Tổng doanh thu ròng, bao gồm doanh thu từ các công ty con chưa hạch toán hợp nhất và các đơn hàng giao trong nội bộ các công ty trực thuộc, đạt 293 triệu đô-la Mỹ (264 triệu euro). Tính đến 31/12/2015, Bosch đã tuyển dụng khoảng 2.400 cộng sự tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, Bosch có bảy ngành hàng kinh doanh: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô; Điện tử Ô tô và Xe máy; Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển; Kỹ thuật Đóng gói; Dụng cụ Điện cầm tay; Hệ thống An ninh và Công nghệ Nhiệt.

CÔNG TY TNHH MTV TÀI CHÍNH HOME CREDIT VIỆT NAM


Tầng 1, 194 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: +848 35136868

Website: http://www.homecredit.vn

Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, tập đoàn Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 8,8 tỷ Euro. Từ sau khi thành lập, Home Credit đã phát triển mạnh mẽ ở khu vực Trung và Đông Âu, Khối thịnh vượng chung các quốc gia độc lập, và Châu Á. Hiện tại, 53.900 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ hơn 41 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Chúng tôi tập trung phân khúc cho vay khách hàng có nhu cầu mua hàng lâu bền. Chúng tôi cung cấp các khoản vay cho khách hàng mới lẫn tái cung cấp hạn mức tín dụng hoặc cho vay qua thẻ tín dụng cho các khách hàng cũ. Đồng thời, Home Credit luôn tìm kiếm và nắm bắt các cơ hội bán chéo sản phẩm với các đối tác kinh doanh khác. Chúng tôi cũng đã thành công trong việc cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp thông qua các hệ thống bán lẻ cho đối tượng khách hàng có chọn lọc.

Tập đoàn Home Credit đã phát triển thành một hệ thống kinh doanh hiệu quả bằng việc cho vay thông qua mạng lưới phân phối đa kênh. Mạng lưới này bao gồm 145.236 điểm bán lẻ tại chỗ (POS), chi nhánh của tập đoàn, bưu cục, và các kênh bán hàng trực tiếp. Mạng lưới này cũng giúp tập đoàn tiếp cận hiệu quả các khách hàng mới tại các điểm bán hàng tại chỗ và đồng thời cho vay tiền mặt hay cho vay qua thẻ thông qua các kênh khác có liên hệ với khách hàng.